menu
cloud 19/07/19  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Bài viết

VINPEARL LAND THAM DỰ HỘI CHỢ ITE 2016

Ngày 08 – 10/9/2016, Tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Vinpearl & Vinpearl Land tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2016 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế.


Trong sự kiện lần này, Vinpearl Land mang đến hội chợ hàng loạt hoạt động vô cùng đặc sắc và hấp dẫn:

– Show biểu diễn bò sát có 1 không 2 của các “cư dân” đến từ xứ sở Vinpearl Safari Phú Quốc

– Chương trình khuyến mại FLASH SALES ngay tại hội chợ

– Tư vấn, tìm hiểu về các Khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam của Vinpearl Land

– Cơ hội hợp tác trong lĩnh vực du lịch với Vinpearl Land – Công ty VCGT hàng đầu thuộc Tập đoàn Vingroup

Gian hàng của Tổ hợp Nghỉ dưỡng-vui chơi giải trí Vinpearl & Vinpearl Land được trang trí vô cùng nổi bật, ấn tượng bởi hình ảnh Vinpearl Safari – Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật thu nhỏ với rừng xanh và động vật quý hiếm trên thế giới- đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng tham gia hội chợ. Du khách bước từ ngạc nhiên tới thích thú khi được thấy khung cảnh rừng xanh với muôn thú được tái hiện sống động- như đang thực sự được tham gia vào chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng Vinpearl Safari.


Với thiết kế độc đáo và hoành tráng bậc nhất khu hội chợ, gian hàng Vinpearl & Vinpearl Land tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE là sự kiện du lịch thường niên lớn và uy tín nhất khu vực hạ nguồn Mekong với sự tham gia của các đơn vị triển lãm và nhà tài trợ từ hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được tổ chức từ năm 2005 bởi Tổng cục du lịch Việt Nam và Công ty Triển lãm Informa, Hội chợ ITE đã trở thành nơi gặp gỡ để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng thiết lập mối quan hệ hữu nghị, mở rộng hợp tác kinh doanh trong thị trường du lịch inbound và outbound. Tổ hợp nghỉ dưỡng- vui chơi giải trí Vinpearl & Vinpearl Land thông qua hội chợ để quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến du khách gần xa trong nước và trên thế giới, và cùng xây dựng mối quan hệ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí.

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác