menu
cloud 19/07/19  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Bài viết

THỎA SỨC BIẾN HÌNH TẠI NGÔI LÀNG PHÙ THỦY VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam Vinpearl Land Nam Hội An sẽ hóa thân thành Ngôi làng phù thủy trong đêm Halloween đầy huyền bí. Mỗi du khách đến với Vinpearl Land Nam Hội An đều được hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng, trải nghiệm lễ hội Halloween có "1-0-2" tại đây.

Đến với Vinpearl Land Nam Hội An, hình ảnh những trái bí ngô vàng ươm kết hợp cùng những chiếc đèn lồng ma quái, nhuộm vàng khu quảng trường trung tâm là điểm ấn tượng đối với bất kỳ du khách nào.

Tuy nhiên, khi trời chập tối, Vương quốc bí ngô khổng lồ bỗng trở thành "Vương quốc biến hình" trong đêm Halloween khi mỗi người đến đây đều sẽ hóa thân thành một nhân vật khác hoàn toàn. Từ những nhân vật trong những câu chuyện huyền thoại, ma quái , tất cả đều xuất hiện giúp cho không khí trong đêm hội hóa trang lớn nhất năm thêm phần huyền bí hơn.

Bất cứ khách hàng nào đến với Vinpearl Land Nam Hội An đều cảm thấy choáng ngợp bởi không khí Halloween bao trùm khắp mọi nơi trong khu vui chơi. Những hình nộm bằng rơm khô, bí ngô Jack O Lantern hay những tạo hình nhân vật phù thủy, ma quái xuất hiện trên khắp Vinpearl Land khiến du khách có thể cảm nhận không khí vào ban ngày chứ không cần đợi đến buổi tối.

Ngoài ra, đến với Vinpearl Land Nha Trang vào lễ hội Halloween, mỗi du khách còn sở hữu bộ ảnh có “1-0-2” với dàn nhân vật Monta chỉ có riêng tại Vinpearl Land. Không chỉ được trải nghiệm cảm giác chân thật như tham dự lễ Halloween tại Châu Âu với các nghệ sĩ biểu diễn tài ba duy nhất tại Vinpearl Land, mỗi người đến với mùa lễ hội hóa trang lớn nhất năm này còn có cơ hội biểu diễn các tiết mục văn nghệ trước hàng trăm khách hàng.

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác