menu
cloud 19/07/19  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Bài viết

VINPEARL LAND NAM HỘI AN


Giới thiệu chung

Nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, khu vui chơi Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi giải trí, trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất và hấp dẫn Việt Nam, mang tới những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu thế giới. Nơi đây chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch miền Trung của bất cứ du khách nào tới Đà Nẵng, Hội An.

12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào là một trong những nét độc đáo, hấp dẫn du khách từ ánh nhìn đầu tiên khi bước vào. Với thiết kế tinh tế của các kiến trúc sư, Vinpearl Land Nam Hội An được xây dựng đan xen giữa những văn hóa cổ (đảo dân gian, phố cổ Hội An), hiện đại (dãy nhà mang đậm kiến trúc phương Tây, công viên nước, sân khấu nhạc nước, thế giới trò chơi,…) và thiên nhiên hoãng dã (khu vườn thú du khảo bằng đường sông River Safari).

Đến với thế giới hiện đại, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc – lạ – hiếm có trên thế giới như cú rơi thế kỷ từ độ cao kỷ lục 85m, phi thuyền gió lốc Tourbillon,…95 trò chơi trong nhà, hay sân khấu nhạc nước hiện đại với 2500 chỗ ngồi. Không chỉ thế, Đại lộ Giấc Mơ bên bờ tây của Bến cảng Giao Thoa khắc họa tổ hợp kiến trúc phương Tây hiện đại với những ngồi nhà biểu tượng của Nga, Ý, Tây Ban Nha,…

Đến với đặc trưng truyền thống cổ đại, du khách sẽ được “check-in” cực sang chảnh nơi phố cổ ven sông mô phỏng Hội An cổ ngay giữa lòng Vinpearl Land, tham quan đảo Dân Gian với các làng nghề truyền thống, khu nhà vùng cao dân tộc, và các trò chơi dân gian 3 miền.

River Safari – khu vườn thú mở du khảo bằng đường thủy duy nhất tại Việt Nam là điểm nổi bật khác của Vinpearl Land. Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm: hỏ Belgan, sư tử trắng, tê giác,… Ngồi trên thuyền, du khách sẽ có cảm giác như lạc trên dòng sông Amazon huyền thoại, vừa thăm quan vừa nghe âm sắc của nước vỗ về nhẹ nhàng bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của lá cây, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo.

Đến Vinpearl Land Nam Hội An bằng cách nào

Vinpearl Land Nam Hội An có xe buýt miễn phí đón khách từ trung tâm phố cổ Hội An theo các khung giờ cố định. Quý khách vui lòng gọi số 19006677– phím số 5 để được tư vấn chi tiết. 

Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng taxi để tới Vinpearl Land Nam Hội An. Một số hãng taxi:

  • Taxi Mai Linh– Điện thoại: 0235 3929292

Hoặc thuê xe máy tại các khách sạn trung tâm phố cổ Hội An.

Bản đồ & Lịch hoạt động

Để trải nghiệm đầy đủ các hoạt động, tiện ích và chương trình biểu diễn ở Vinpearl land Nam Hội An, bạn đừng quên ghé các địa điểm sau để lấy guide map:

Nhấn download để cập nhật bản đồ Vinpearl Land Nam Hội An.

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác