menu
cloud 19/02/20  30 °C
access_time Opening   8h30-20h

Trải nghiệm tại Vinpearl Land

Show diễn thực cảnh Về Bến – Đảo văn hóa dân gian

Chương trình biểu diễn đặc sắc “Về Bến”

Thời gian: 10:30 – 11:00 | 16:30 -17:00

Địa điểm: Quảng trường văn hóa

Lấy cảm hứng từ câu chuyện sông nước, “Về Bến” tái hiện sống động không gian đời sống của những người ngư dân Việt Nam. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của 12 con tàu khổng lồ ngự tại cổng vào Vinpearl Land Nam Hội An với hoạt cảnh “về bến” đầy tráng lệ, neo đậu nơi Bến cảng giao thoa vốn là mô phỏng của thương cảng trù phú Hội An từ thế kỷ thứ 17.

Màn biểu diễn đặc sắc với tên gọi “Về Bến” nghe giản dị, gần gũi nhưng lại lấp lánh những nét đẹp của văn nghệ truyền thống đáng quý, được đạo diễn Tấn Lộc cùng các nghệ sĩ “sân khấu hóa” trở thành một màn trình diễn thực cảnh ấn tượng; với sự kết hợp hoàn hảo của âm nhạc, đạo cụ và những vũ đạo chuyển động đầy nghệ thuật trên thuyền, dưới nước và cả trên không trung hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

“Về Bến” chính là bức tranh về ngày hội rộn ràng, thay lời ngỏ chào đón du khách ghé thăm và khám phá những tinh hoa dân tộc tại Đảo Văn Hóa Dân Gian.

Tiếng trống khai hội mở màn với âm vang rộn ràng, sôi động, vốn là âm thanh quen thuộc của ngày lễ hội nơi làng quê Việt Nam. Sau lũy tre xanh, hình ảnh làng quê với phiên chợ sớm hiện lên trong tiếng cười nói của con người lao động.

Khung cảnh xóm làng chài được tái hiện – nơi những ngư dân đang tất bật chuẩn bị ra khơi. Họ nắm chặt mái chèo, đu trên lưới đánh bắt cá, vất vả và gian lao chèo lái con thuyền dưới nắng gió miền Trung nhưng trên khuôn mặt vẫn luôn rạng rỡ, lạc quan và yêu đời.

Sau những ngày lênh đênh với sóng, gió, trời, nước mênh mông, con người lại về bên nhau và dành những phút giây tình cảm, yên bình bên nhau.

Màn cuối của “Về Bến” mang đến một không khí lễ hội tươi vui, tưng bừng, rộn ràng và nhiều màu sắc sau một vụ mùa, một chuyến ra khơi đánh bắt bội thu.

  • Màn 1: Trống khai hội
  • Màn 2: Yên bình
  • Màn 3: Làng chài
  • Màn 4: Tình yêu
  • Màn 5: Lễ hội

Nhận tư vấn trực tiếp và đặt vé Vinpearl Land Nam Hội An tại đây:


Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Hoạt động khác