menu
cloud 19/06/19  30 °C
access_time Opening   8h30-21h

Bài viết

Bạn đã biết đến Dự án khu du lịch sinh thái biển đảo phú quốc?

Bạn đã biết đến Dự án khu du lịch sinh thái biển đảo phú quốc, nơi được mệnh danh là đảo ngọc hòn đảo đẹp nhất Việt Nam chưa?

Đảo Phú Quốc hòn đảo nhỏ nằm ở phía tay của nước ta , không phải ngẫu nhiên mà mọi người gọi nơi đây là đảo ngọc hòn đảo đẹp nhất ở Việt Nam. Hơn nửa hòn đảo vẫn là những cánh rừng nguyên sinh thiên nhiên, tràn đầy những thổ nhưỡng và các bãi tắm tuyệt đẹp với nhũng bờ cát trắng và những bãi biển trải dài quanh đảo. Tuy là Dự án khu du lịch sinh thái biển đảo phú quốc đang được nhà nước đầu tư phát triển nhưng hòn đảo vẫn giữ được những nét hoang vu, hoang dã tự nhiên như chưa từng có đến tác động nào từ con người đó chính là diểmđặc biệt cả hòn đảo này. Không những vậy tuy đang là địa điểm tụ tập rất nhiều khách du lịch nhưng những người dân trên đảo vẫn giữ nguyên những nghề truyền thống từ trước đến nay của hòn đảo đó là nghề làm nước mắm, nuôi ngọc trai, làm hồ tiêu rất nổi tiếng đó cũng là một nét đẹp rất độc đáo của hòn đảo và con người nơi đây.

Dự án khu du lịch sinh thái biển đảo phú quốc

Quần đảo Phú Quốc với 22 đảo lớn và rộng 550km, đảo vẫn rất hoang dã khi có tới 62% là rừng trải dài tên 90 ngọn núi và những dãy sông như sông Hàm Ninh,sông Dương Đông, Rạch Cai Lạp..v.v  những con sông trải dài quanh đảo tạo lên nét đẹp riêng biệt của quần đảo ngọc.

Du lịch sinh thái biển đảo phú quốc còn có Bãi Dài đứng đầu danh sách được các du khách nước ngoài và các hang du lịch bầu chọn là bãi biển có triển vọng nhất và là bãi biển thuộc top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới

1

Khi đến với khu du lịch sinh thái biển đảo phú quốc bạn sẽ được trải nhiệm những điều thú vị sau

Lặn và ngắm san hô biển

Có tới hơn 300 loại san hô mềm và cứng trên đảo,cùng với nhất nhiều loài cá ran như cá Đồng,cá Mó, cá Chải.v.v.. với hệ sinh thái biển đảo phong phú quý khách có thể tham quan khám phá những điều tuyệt vời cảnh quan tuyệt đẹp dưới đáy đại dương của đảo

Đi thuyền, đạp xe, trekking, đi bộ..

Đến với đảo bạn sẽ được trải nghiệm vô số những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn và thú vị với, hãy cùng thử trải nghiệm đạp xe trên những con đường đất đỏ ngoằn nghèo mạo hiểm hay bơi thuyền quanh những con song trải dài nối liền nhau..chiều chiều cùng đạp xe dọc quanh bãi biển đẹp lung linh với bờ cát trắng và ngắm hoàng hôn rực rỡ.v.v..

Câu mực đêm

Bạn có thể tự mình trải nhiệm cảm giác đi câu đêm như một ngư dân, đêm đến như thường lệ những ngư dân trên đảo sẽ ra khơi đánh bắt câu cá và nêu muốn bạn có thể cùng họ ra khơi trải nghiệm, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Lịch trình của tôi (0) chevron_right

Hiện tại bạn không có lịch trình nào.

Ưu đãi khác